Ngày đăng bài: 09/11/2020 16:04
Lượt xem: 205
Tư duy tích cực để thành công - Laponeon Hill

 

“Tư duy quyết định ánh mắt nhìn cuộc đời, dẫn lối hành động quyết định đến thành công trong cuộc sống “ vậy nên tư duy tích cực đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống đó cũng là điều mà cuốn sách “Tư duy tích cực tạo thành công” muốn đề cập đến.

Luôn tư duy tích cực là 1 trong 17 cách để thành công được đề cập trong Cuốn sách “Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công” (Success Through a Positive Mental Attitude) của Napoleon Hill. Tác giả còn chỉ ra các phương pháp giúp “giải thoát” các vướng bận tinh thần và hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực.

Với sự thay đổi không ngừng của cuộc sống, yêu cầu và kỳ vọng từ công ty, khách hàng dành cho bạn ngày càng cao hơn. Bạn đã lựa chọn cách bạn phản ứng lại với những thay đổi này là như thế nào? Bạn đón nhận những tin tức ấy theo cách tích cực hay tiêu cực? Bạn đã có kế hoạch cho bản thân để “đi trước đón đầu” và thích ứng nhanh với sự thay đổi hay cứ mãi “hoài niệm” về những thành tích được tạo lập trong quá khứ?

“Tư duy tích cực tạo thành công” sẽ  đưa ta đi theo con đường đúng đắn nhất dẫn lối cho ta tìm kiếm thành công của riêng mình mà ta vẫn hằng mong ước.

Bạn đọc tìm kiếm sách tại thư viện theo địa chỉ links: http://lib.uneti.edu.vn/