Ngày đăng bài: 21/11/2011 11:04
Lượt xem: 5564
Một số CSDL trực tuyến
Cơ sở dữ liệu online,CSDL toàn văn sáng chế wilson,Cơ sở dữ liệu HINARI...

1. Cơ sở dữ liệu online:

Edmonds Community College

Bao gồm hơn 20 bộ sưu tập các lĩnh vực khác nhau:  Book24x7.com: Cung cấp truy cập vào các văn bản đầy đủ của cuốn sách, tạp chí, và các báo cáo nghiên cứu về công nghệ thông tin, kinh doanh, ngành nghề kỹ thuật;

Bộ sưu tập NetLibrary eBook: Cung cấp sách điện tử toàn văn trong Y tế, Hướng dẫn nghề nghiệp, và điều dưỡng…và các lĩnh vực khác.

 Truy cập tại:  http://librarydb.edcc.edu:2048/login

 Với:    EdCC ID#: 955018792

                               LASTE NAME: Johnson


2. CSDL toàn văn sáng chế wilson 

    CSDL toàn văn sáng chế chuyên ngành cơ điện tử với hơn 13.000 sáng chế từ năm 2004. Mỗi tài liệu mô tả đầy đủ và chi tiết thông tin (FullText) giúp bạn đọc có thể tham khảo hoặc nghiên cứu, phát triển, ứng dụng vào trong thực tiễn cuộc sống.

    CSDL toàn văn sáng chế hóa thực phẩm: CSDL có hơn 9000 toàn văn sáng chế và giải pháp kỹ thuật được Mỹ công bố, bảo hộ chuyên về lĩnh vực hóa thực phẩm được cập nhật từ trước đến nay liên quan đến dầu động vật và thực vật, mỡ chất béo, sáp, axít béo, các chất tẩy rửa, hóa sinh, bia, rượu, dấm, vi sinh vật học, đường…

Truy cập tại  http://www.cesti.gov.vn/csdl-wilsononline.html

Với      ID: tvdhnt

                     Pass: tvdhnt1959
3. Cơ sở dữ liệu HINARI

Chương trình HINARI do tổ chức WHO thành lập, kết hợp với các nhà xuất bản lớn, cho phép các nước đang phát triển truy cập được vào một trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới về lĩnh vực y sinh học và các tài liệu về sức khoẻ. Hiện nay, tại các viện y tế của 113 quốc gia đã có hơn 3503 nhan đề tạp chí chuyên ngành, giúp ích cho hàng ngàn người làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, và ngược lại, cũng góp phần cải thiện vấn đề sức khỏe toàn cầu.


Địa chỉ truy cập:
http://www.who.int/hinari/en
             User name: VTN091
             Password: 76711


4. Cơ sở dữ liệu AGORA

Chương trình AGORA, thành lập bởi Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp LHQ (FAO) cùng với các nhà xuất bản lớn, cho phép các nước đang phát triển được quyền truy cập vào bộ sưu tập thư viện số nổi bật trong lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp, khoa học môi trường và các ngành khoa học xã hội liên quan.


Địa chỉ truy cập:
http://www.aginternetwork.org/en/

Lưu ý: Bạn đọc cần User và Passwword đăng nhập CSDL trên, liên hệ Tổ Phát TN & TVS - ĐT: 0582.471.443

  
Tin cùng chuyên mục