Bài học từ người quét rác Nguyễn Mạnh Hùng

Mỗi phần của cuốn sách là lời tựa về chia sẻ về khời nghiệp của doanh nghiệp, thể hiện đam mê đọc sách và trải nghiệm cuộc sống

"Khi bố còn thơ", món quà ý nghĩa nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

"Khi bố còn thơ", món quà ý nghĩa nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Để thành công trong cuộc sống tác giả Chesterfield

Để thành công trong cuộc sống của bá tước Chesterfield, với 64 bức thư gửi con trai mình, mỗi bức thư là một bài học đầy ý nghĩa

Donald Trump – lựa chọn lịch sử của nước Mỹ

Sách sắp phát hành - của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia

Làm chủ tâm lý để gặt hái thành công

Kiến thức về tâm lý học và biết cách vận dụng vào ‫đời sống sẽ giúp ta có được một cuộc sống nhẹ nhàng, khỏe khoắn về thể chất và thoải mái về tinh thần.

Phải trái đúng sai Michael J. Sandel.

Lúc nhỏ chúng ta được dạy phải làm những điều đúng và tránh những việc sai sai trái. Nhưng càng nhiều tuổi chúng ta không thể phân định rạch ròi đúng và sai. Quyển sách này cho chúng ta thấy điều đó, ở đây không có đúng và sai chỉ có quan điểm.

Cách đối nhân xử thế của người thông minh Nguyễn Gia Linh

Sách Kỹ năng sống: Những kiến thức về xã giao, tài ứng xử là nhu cầu của mọi thời đại, là khát vọng giao lưu. Cho dù thế giới nội tâm của bạn có đẹp đến mấy cũng phải mô tả, diễn đạt bằng lời nói. Cho dù thế giới có rộng lớn đến đâu, nếu biết ăn nói thông minh, bạn cũng có thể đi khắp thiên hạ.

Bí quyết thành công sinh viên Huỳnh Ngọc Phiên, Trương Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Bích Ngọc

Chặng đường học tập ở bậc Đại học không mấy dài, nhưng là chặng đường quan trọng trong đời người trí thức. Quyển sách này, với trải nghiệm của chính những người đã đi qua chặng đường đó, chắc chắn rất hữu ích cho các Sinh viên, giúp các bạn rút ngắn hơn con đường đi đến thành công trong học tập để trở thành người trí thức trẻ có năng lực thực sự.

Cứ đi để lối thành đường Hồ Phụng Hoàng Phoenix (cx)

Câu chuyện hướng nghiệp cho người trẻ Việt Nam. Cứ đi - để lối thành đường là những thao thức, những trải nghiệm sống động, những chia sẻ chân tình, tâm huyết của một người chọn nghề tư vấn hướng nghiệp làm tình yêu và lẽ sống của mình. Điều quan trọng nhất không phải là cố gắng không thay đổi mà chính là tìm ra điểm bất biến trong thế giới mau thay đổi này: đó là hiểu rõ bản thân.

Chủng Tộc Technion Ammon Frekel, Shlomo Maital, Ilana DeBare; Phương Lan dịch

Nếu là một người dành nhiều sự quan tâm đến khởi nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với Israel–đất nước được mệnh danh là "Quốc gia khởi nghiệp". Bên cạnh những cuộc chiến tranh chính trị và tôn giáo, Israel vẫn được biết đến như một trong những cái nôi của tri thức sáng tạo, của những tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại trên nhiều mặt như y học, điện tử, máy tính,…