Ngày đăng bài: 02/03/2021 14:27
Lượt xem: 1145
Hãy sống cuộc đời như bạn muốn - Pam Grout

 

 

 

 

 
Chúng ta luôn luôn đặt ra cho bản thân câu hỏi rằng, làm thế nào để sống một cuộc sống như chúng ta mơ ước mà quên mất một thực tế dù đau đáu về một cuộc sống như thế nhưng chúng ta vẫn đang quẩn quanh với những lịch trình hàng ngày, những việc làm nhàm chán đến mức làm cho tê liệt ý chí vùng vẫy thoát ra khỏi nó. Chúng ta muốn sống khác nhưng vẫn dành nhiều thời gian xem tivi mỗi ngày, sa đà vào tiệc vui quên ngày tháng, vẫn chấp nhận gắn bó với công việc mà mình không yêu thích,....
 
Để có cuộc sống như mơ ước, việc bạn chỉ khao khát, thèm muốn và làm một vài hành động đơn lẻ thôi là không đủ, bởi để sống khác cần đến sự tổng hoà của rất nhiều yếu tố.
 
“ Hãy sống cuộc đời như bạn muốn” Cuốn sách của tác giả Pam Grout sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi thái độ, nắm bắt ý tưởng, và phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân để đạt đến tiềm năng thành công, bằng cách nghĩ lớn, mơ lớn và đặt ra các câu hỏi lớn, mỗi người chúng ta chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của bản thân và những người xung quanh. “Hãy sống cuộc đời như bạn muốn” sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh từ những nguyên tắc để sống cuộc đời như bạn muốn..... Hãy vượt qua sự sợ hãi, mở cửa trái tim và bắt đầu cuộc hành trình!
 
#Trungtamthuvien xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến quý Bạn đọc<3
 
Bạn đọc tìm kiếm sách tại Thư viện theo địa chỉ Links: lib.uneti.edu.vn
 

 

 

 

 

Bình luận