Ngày đăng bài: 06/04/2021 13:40
Lượt xem: 1286
Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới - Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh, Phạm Anh Đức
Best Seller
 
Không chỉ để đọc, suy ngẫm và rút ra bài học mà đây còn là cuốn sách kêu gọi Hành Động. " Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới"  là một cuốn cẩm nang dành cho bất cứ ai có nguyện vọng hoàn thiện bản thân và sánh vai cùng các công dân toàn cầu. 
 
☘Để trở thành công dân toàn cầu hay trở thành bất kỳ ai bạn muốn, việc đầu tiên là bạn phải tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Niềm đam mê bắt nguồn từ 3 yếu tố là: Sở thích, thế mạnh và xu hướng xã hội. Ngay từ khi còn nhỏ bạn đã có những sở thích như thời trang, chơi thể thao, chữa bệnh... và những sở thích đó có thể phát triển ở tương lai, vì vậy bạn hãy tìm cả những sở thích trong quá khứ và hiện tại của mình nhé. Yếu tố thứ 2 là Thế mạnh của bản thân bạn, bạn biết thế mạnh của mình là gì và cố gắng đầu tư phát huy chúng hơn các yếu tố khác. Ví dụ: Bạn giỏi Tiếng Anh và kém Toán, bạn phải đầu tư thời gian dành cho môn thế mạnh nhiều hơn để trở nên xuất sắc trong môn đó, không nên quá tập trung vào môn mình yếu mà quên mất đi thế mạnh của mình và không rèn luyện mỗi ngày, để rồi bạn có một kết quả chung chung và không nổi bật trong khía cạnh nào. Nhu cầu xã hội là yếu tố đặc biệt quan trọng, hãy dựa vào sở thích và ưu điểm của bản thân để tìm kiếm và xác định liệu ngành học, lĩnh vực hay công việc nào sẽ phù hợp với bản thân để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày nay. Bên cạnh giúp bạn tìm ra niềm đam mê thực sự, ba tác giả là Hương, Linh và Đức - những người đang học tập sinh sống và làm việc tại các quốc gia sẽ giúp bạn định hướng đường đi, cải thiện bản thân, thoát ra khỏi vùng an toàn, nắm bắt cơ hội, chuẩn bị cho những chuyến đi... và đặc biệt là sống như những công dân toàn cầu🥰
 
⏰ "Sách "giúp bạn định hướng, tìm thấy niềm đam mê và học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước - "Du học quốc tế" giúp bạn phát triển bản thân, vượt qua các rào cản, tỏa sáng trong mối quan hệ quốc tế, và thành công tại xứ người. 
 Thứ 7 ngày 17/04/2021 tại Hội trường lớn nhà 3 tầng - 218 Lĩnh Nam và Thư viện HA10. Được sự cho phép của Nhà trường, Trung tâm Thư viện và Trung tâm Hợp tác quốc tế sẽ tổ chức ngày Hội " Sách - Lan tỏa văn hóa đọc và Du học quốc tế - Tầm nhìn thế giới " . Tại đây, Thầy/Cô và các em sinh viên sẽ có thể tìm thấy niềm đam mê hay những hướng đi mới cho chính mình. 
Trung tâm Thư viện - Trung tâm Hợp tác quốc tế rất hân hạnh được đón tiếp Thầy/Cô và toàn thể các em sinh viên❤
#trungtâmthưviện#Uneti💕
#sáchhaymỗituần☘
Bạn đọc tìm kiếm sách tại Thư viện theo địa chỉ Links: lib.uneti.edu.vn
Bình luận