Ngày đăng bài: 13/04/2021 09:38
Lượt xem: 1272
Người giỏi không bởi học nhiều - Alpha Books
 
 
"Người giỏi không bởi học nhiều" những bí quyết thành công đáng ngạc nhiên của các sinh viên sáng giá nhất🧐
 
Khoa học đã chứng minh sự thông minh bẩm sinh ở mỗi người chỉ ở mức khoảng 1 %, nhưng gần 99 % còn lại là sự chăm chỉ và cần cù, và đó chính là yếu tố dẫn dắt chúng ta đến gần hơn với thành công. Tuy nhiên, cần cù và chịu khó theo hình thức bị động thôi là chưa đủ, học tập mà không hề có lịch trình, sắp xếp hay tính toán để hoàn thành việc học tối ưu và hiệu quả thì không thể đem lại một kết quả như mong đợi. Vậy bạn có biết bằng cách nào mà những những bạn học giỏi lại đạt kết quả tốt mà không học quá nhiều hay không???
 
⏰Cuốn sách "Người giỏi không bởi học nhiều" sẽ giúp bạn khám phá ra những cách thức mà những bạn sinh viên bình thường như chúng ta đã áp dụng và trở thành những sinh viên ưu tú như vậy. 
 
"Người giỏi không bởi học nhiều" là một Cuốn sách trình bày về các phương pháp và cách thức, đặc biệt là những lời khuyên về phong cách học cũng như phong cách sống của một sinh viên thông minh như:  mỗi bài học đặt một câu hỏi, học theo những khoảng thời gian 45 phút, tạo ra nghi thức ngày chủ nhật,... Ví dụ như khi bạn làm bài tập về nhà, dù là đọc sách, ghi bài, làm việc trong phòng thí nghiệm, học từ mới hãy cố gắng làm mỗi việc trong từng khoảng 45 phút và hãy nghỉ giải giao mỗi khoảng làm việc. Đây là bí quyết cho bất kỳ sinh viên thành công nào. Hay nghe nghi thức ngày chủ nhật, bí quyết là hãy tiến hành nghi thức" tập trung" vào tất cả những ngày Chủ nhật - thực hiên việc đánh thức tâm trí bạn và khiến bạn trở nên năng động hơn. Hãy vừa đọc báo, vừa thưởng thức một tách cà phê đậm đặc, đi dạo cùng một người bạn, sau đó với năng lượng trí tuệ đã được khơi dậy và khả năng tập trung mạnh mẽ hơn, hãy ngồi tại một nơi yên tĩnh và bắt đầu học tập và chuẩn bị lịch trình cho tuần tới trong khi những bạn sinh viên khác đang say ngủ thì bạn sẽ có một ngày trọn vẹn, không bị xáo trộn và có thể tính trước lịch trình của mình😽😽
 
 Và tất nhiên rồi thành công sẽ không tới nếu bạn không " Hành động" và cũng sẽ không có phương pháp, lời khuyên nào là hữu ích nếu bạn không " Hành động" ngay hôm nay bạn nhé!
 
#trungtâmthưviện#Uneti💕
#Sáchhaymỗituần#Hànhđộngcủabạntạonênsựkhácbiệt☘️
 
Bạn đọc tìm kiếm sách tại Thư viện theo địa chỉ Links: lib.uneti.edu.vn
Bình luận