Ngày đăng bài: 06/07/2021 16:46
Lượt xem: 6520
Tomato toeic - Lee Hyejeong

 

enlightenedTiếng Anh là ngôn ngữ rất quan trọng với mỗi chúng ta. Nó là một trong những yếu tố quyết định việc bạn có đủ điều kiện tốt nghiệp hay không? Có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu công việc với vị trí bạn ứng tuyển sau khi bạn tốt nghiệp?

enlightenedĐể đáp ứng chuẩn đầu ra Tiếng Anh của trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thì mỗi bạn sinh viên sẽ phải đạt trung bình TOIEC 400 – 450. Số điểm đó không phải là con số quá cao nhưng cũng không phải là quá thấp để có thể dễ dàng đạt được. Do đó, thời gian nghỉ hè là thời gian vô cùng quý giá để các bạn sinh viên có thể cải thiện năng lực thực sự của mình.

enlightened“Tomato Toeic” Compact Part 1 -2 sẽ bước đầu giúp các em nắm bắt về các từ vựng liên quan đến lĩnh vực mua sắm, nhà hàng, giao thông, nơi làm việc… Bên cạnh đó, các bạn sẽ biết cách diễn đạt thể bị động, cách để tranh bẫy trong câu, cách diễn đạt đề nghị hay yêu cầu… Cùng với đó là các bẫy đáp án.

enlightened“Tomato Toeic” Compact Part 3 – 4 sẽ giúp bạn cải thiện cách diễn đạt liên quan đến địa điểm cụ thể, sắp xếp lịch làm việc và thời gian rảnh rỗi trong những vấn đề khác, nói chuyện cũng như thuyết trình… Đặc biệt là đưa ra các chiến lược để trả lời câu hỏi!

Mọi thứ sẽ không là khó khăn khi bạn bắt đầu ngay hôm nay. Hãy cùng nhau cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình bạn nhé!heartheartheart

Bạn đọc tìm kiếm sách “Tomato Toeic” Compact Part 1 -2  tại Thư viện theo địa chỉ Links:  lib.uneti.edu.vn

Bạn đọc tìm kiếm sách “Tomato Toeic” Compact Part 3 -4  tại Thư viện theo địa chỉ Links: lib.uneti.edu.vn

Bình luận