Ngày đăng bài: 21/08/2022 17:25
Lượt xem: 14984
CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA THÁNG 8 "UBC GẶP GỠ HÔM NAY - TỎA SÁNG NGÀY MAI"

Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2022, Câu lạc bộ Sách Uneti phối hợp cùng Trung tâm Thư viện tổ chức thành công chương trình ngoại khóa "UBC gặp gỡ hôm nay - Tỏa sáng ngày mai".

Chương trình ngoại khóa có sự tham gia của các Thầy Cô trong Trung tâm Thư viện cùng toàn thể các bạn thành viên trong Câu lạc bộ Sách Uneti. Đây cũng là buổi gặp gỡ trực tiếp đầu tiên đầy cảm xúc kể từ ngày câu lạc bộ được thành lập đến nay. Những gương mặt vừa lạ mà lại vừa quen nhưng tất cả cũng đã xích lại gần nhau hơn trong buổi gặp gỡ ngày hôm nay.

Trong chương trình ngoại khóa, Cô TS. Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Trung tâm Thư viện đã tổng kết lại những thành tích của UBC trong suốt thời gian vừa qua và Cô cũng dành những chia sẻ chân thành nhất để kết nối UBC với Trung tâm Thư viện và gắn kết Thầy Cô với các thành viên trong UBC.

Cô TS. Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Trung tâm Thư viện

Bạn Nguyễn Thúy Hường - Chủ nhiệm của UBC cũng có những lời chia sẻ đầy cảm xúc trong lần gặp gỡ trực tiếp đầu tiên đầy ý nghĩa này.

Chương trình ngoại khóa còn đón nhận một món quà đầy bất ngờ từ bạn Phạm Bích Vân - thành viên UBC, lớp ĐHTI14A8HN. Món quà đó là những vần thơ bạn viết với tựa đề "Nơi mang tri thức" để gửi tặng cho Trung tâm Thư viện và Câu lạc bộ.

Không chỉ có những vần thơ mà những lời ca tiếng hát cùng các trò chơi sôi động của các bạn thành viên UBC với sức trẻ và tràn đầy năng lượng đã tiếp thêm động lực cho cả Thầy và Trò. Chúc các thành viên trong Câu lạc bộ Sách Uneti luôn mạnh khỏe, đoàn kết và học tập thật tốt. Chúc cho UBC ngày càng phát triển hơn nữa!

Một số hình ảnh

Bình luận