Ngày đăng bài: 30/10/2023 09:07
Lượt xem: 12007
MỪNG SINH NHẬT UBC 2 TUỔI

 

Ngày 29 tháng 10 năm 2023, Câu lạc bộ Sách Uneti (UBC) tổ chức thành công chương trình “Mừng sinh nhật UBC tròn hai tuổi”.  

Đến với chương trình, Câu lạc bộ Sách Uneti rất vui mừng và vinh hạnh được chào đón sự hiện diện các các Thầy, Cô Khoa Thực phẩm; Khoa Du lịch và khách sạn; Khoa Ngoại ngữ; Khoa Cơ khí; Trung tâm Hợp tác quốc tế; Trung tâm Thư viện; Đoàn, Hội… Cùng đến dự chương trình có sự hiện diện của Đội sinh viên tình nguyện, Đội thanh niên vận động hiến máu, các Câu lạc bộ khác: Guitar, Kế toán trẻ, Múa, Nhảy, Tuyển sinh và Truyền thông, Điện tử sáng tạo, Kỹ năng quản trị và khởi nghiệp sáng tạo, Tin học, Du lịch và Lữ hành, Tiếng Anh UNETIGO, Văn hóa học đường... và hơn 170 thành viên của Câu lạc bộ Sách Uneti tại hai điểm cầu Hà Nội và Nam Định.

Trong hai năm vừa qua, UBC đã trải qua một hành trình với những khó khăn, thử thách và cũng đã đạt những thành tích đáng khen ngợi. Đặc biệt, sự mở rộng quy mô hoạt động tại địa điểm Nam Định vừa qua đã tạo một bước đệm để UBC phát triển hơn nữa.

Bước sang năm thứ 3, chúc cho UBC vẫn sẽ tiếp tục hành trình vạn dặm, đặt ra những mục tiêu mới cao hơn, vươn tới những thành công lớn hơn để đưa văn hóa đọc, giá trị của sách tới cộng đồng. Cùng chúc cho mỗi thành viên của UBC luôn  đoàn kết, ngày càng nhiệt huyết và “cháy” hơn nữa trong mọi hoạt động của Câu lạc bộ!

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình sinh nhật của UBC!

Bình luận