Ngày đăng bài: 21/11/2023 10:36
Lượt xem: 20422
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
“Đỉnh núi cao nhớ dòng sông dài, lòng trò mãi nhớ công dạy của Thầy Cô”, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày trọng đại và ý nghĩa, là ngày để toàn nhân loại hướng về các Thầy, Cô – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho Đất nước. Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2023 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ được Nhà trường tổ chức đồng thời tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định.
Bác Hồ đã khẳng định: “Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của Thầy Cô giáo là rất quan trọng và rất vẻ vang”. Thật vậy, không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người Thầy giáo, Cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Bao nhiêu lứa học sinh đi qua, mái tóc Thầy càng trở nên bạc trắng theo năm tháng, nhưng sự tâm huyết muốn đem đến tri thức và những bài học quý giá cho các học trò của mình thì mãi sẽ không thay đổi trong mỗi người Thầy. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, Thầy Cô như những người lái đò cần mẫn chở những người học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ giúp học trò đến được những bến bờ mới lạ, để sau này, mỗi học sinh sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Thư viện xin trân trọng gửi tới các Thầy, Cô những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các Thầy, Cô luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng thương hiệu Uneti trở thành một trường đại học ứng dụng, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Một số hình ảnh lễ mít tinh:
 
 
 
Bình luận