• Luận văn thạc sĩ
  • Ký hiệu PL/XG: 664 D6496S
    Nhan đề: Đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất Thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2020 /

DDC 664
Tác giả CN Đỗ, Xuân Sơn
Nhan đề Đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất Thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2020 / Đỗ Xuân Sơn; Đặng Thị Thanh Quyên, Vũ Phương Lan
Thông tin xuất bản [K.đ] : [K.nh.x.b], 2021
Mô tả vật lý 52 tr. ; 30 cm
Tóm tắt Đánh giá tình hình thực trạng đảm bảo an toàn thực phẩm của 22 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm cải thiện, nâng cấp những cơ sở chưa đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe (GMP) để đạt được tiêu chuẩn. Đồng thời đề xuất biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh.
Từ khóa tự do Sản xuất thực phẩm
Từ khóa tự do Thực phẩm chức năng
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Tỉnh Thanh Hóa
Môn học Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Vũ, Phương Lan
Tác giả(bs) CN Đặng, Thị Thanh Quyên
Địa chỉ UNETI2Kho Mở - Lĩnh Nam(1): 000029355
00000000nam#a2200000ui#4500
00126552
00210
004DFA1ED9E-F044-49BF-943B-7090DF50680B
005202106161512
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|y20210616151237|zbtthang
082 |a664|bD6496S
100 |aĐỗ, Xuân Sơn
245 |aĐánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất Thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2020 / |cĐỗ Xuân Sơn; Đặng Thị Thanh Quyên, Vũ Phương Lan
260 |a[K.đ] : |b[K.nh.x.b], |c2021
300 |a52 tr. ; |c30 cm
520 |aĐánh giá tình hình thực trạng đảm bảo an toàn thực phẩm của 22 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm cải thiện, nâng cấp những cơ sở chưa đủ điều kiện đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe (GMP) để đạt được tiêu chuẩn. Đồng thời đề xuất biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng trên địa bàn tỉnh.
653 |aSản xuất thực phẩm
653 |aThực phẩm chức năng
653 |aAn toàn thực phẩm
653|aTỉnh Thanh Hóa
690 |aCông nghệ thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aVũ, Phương Lan|eNgười hướng dẫn
700 |aĐặng, Thị Thanh Quyên|eNgười hướng dẫn
852|aUNETI2|bKho Mở - Lĩnh Nam|j(1): 000029355
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 000029355 Kho Mở - Lĩnh Nam 664 D6496S Khóa luận tốt nghiệp - Luận văn 1