• Luận văn thạc sĩ
  • Ký hiệu PL/XG: 664 N4994H
    Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong sản xuất chế phẩm Chondroitin Sulfate từ sụn chân gà /

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hồi
Nhan đề Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong sản xuất chế phẩm Chondroitin Sulfate từ sụn chân gà / Nguyễn Thị Hồi; Trương Hương Lan, Hồ Tuấn Anh
Thông tin xuất bản [K.đ] : [K.nh.x.b], 2021
Mô tả vật lý 53 tr. ; 30 cm
Tóm tắt Xác định loại chế phẩm enzyme phù hợp cho quá trình trích ly CS từ sụn chân gà và các điều kiện tối ưu cho quá trình trích ly CS từ sụn chân gà. Xác định phương pháp lọc dịch trích ly và những ảnh hưởng của phương pháp lọc tới hiệu suất và chất lượng dịch chiết. Lựa chọn phương pháp cô đặc, các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình cô đặc dịch CS. Lựa chọn thiết bị là tủ sấy SANYO (của Nhật Bản) và các thông số sấy tối ưu nhất để thu hồi chế phẩm CS. Kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý, cảm quan, vi sinh vật và kim loại nặng của chế phẩm CS từ sụn chân gà. Nghiên cứu thành công sản xuất chế phẩm CS quy mô phòng thí nghiệm (1kg/mẻ) từ sụn chân gà có sự hỗ trợ của enzyme Papain. Đây là xu hướng mới ở Việt Nam hứa hẹn mở ra tiềm năng sản xuất chế phẩm CS ở quy mô lớn, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng thị trường thuốc cơ xương khớp cho người cao tuổi.
Từ khóa tự do Sản xuất chế phẩm Chondroitin Sulfate
Từ khóa tự do Sụn chân gà
Từ khóa tự do Ứng dụng enzyme
Môn học Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Hồ, Tuấn Anh
Tác giả(bs) CN Trương, Hương Lan
Địa chỉ UNETI2Kho Mở - Lĩnh Nam(1): 000029354
00000000nam#a2200000ui#4500
00126554
00210
00420A7176B-054D-404F-9684-D80BE9A0DAF9
005202106161534
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|y20210616153404|zbtthang
082 |a664|bN4994H
100 |aNguyễn, Thị Hồi
245 |aNghiên cứu ứng dụng enzyme trong sản xuất chế phẩm Chondroitin Sulfate từ sụn chân gà / |cNguyễn Thị Hồi; Trương Hương Lan, Hồ Tuấn Anh
260 |a[K.đ] : |b[K.nh.x.b], |c2021
300 |a53 tr. ; |c30 cm
520 |aXác định loại chế phẩm enzyme phù hợp cho quá trình trích ly CS từ sụn chân gà và các điều kiện tối ưu cho quá trình trích ly CS từ sụn chân gà. Xác định phương pháp lọc dịch trích ly và những ảnh hưởng của phương pháp lọc tới hiệu suất và chất lượng dịch chiết. Lựa chọn phương pháp cô đặc, các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình cô đặc dịch CS. Lựa chọn thiết bị là tủ sấy SANYO (của Nhật Bản) và các thông số sấy tối ưu nhất để thu hồi chế phẩm CS. Kiểm tra các chỉ tiêu hóa lý, cảm quan, vi sinh vật và kim loại nặng của chế phẩm CS từ sụn chân gà. Nghiên cứu thành công sản xuất chế phẩm CS quy mô phòng thí nghiệm (1kg/mẻ) từ sụn chân gà có sự hỗ trợ của enzyme Papain. Đây là xu hướng mới ở Việt Nam hứa hẹn mở ra tiềm năng sản xuất chế phẩm CS ở quy mô lớn, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng thị trường thuốc cơ xương khớp cho người cao tuổi.
653 |aSản xuất chế phẩm Chondroitin Sulfate
653 |aSụn chân gà
653 |aỨng dụng enzyme
690 |aCông nghệ thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aHồ, Tuấn Anh |eNgười hướng dẫn
700 |aTrương, Hương Lan|eNgười hướng dẫn
852|aUNETI2|bKho Mở - Lĩnh Nam|j(1): 000029354
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 000029354 Kho Mở - Lĩnh Nam 664 N4994H Khóa luận tốt nghiệp - Luận văn 1